Chủ nhật, 21 Tháng 4 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Kevin Pietersen - Vận động viên Cricket nghiền chơi golf

Theo golfmagic.com, cựu đội trưởng môn cricket của đội tuyển Anh, Kevin Pietersen là người rất mê Golf. Anh thấy có nhiều điểm tương đồng giữa môn cricket với môn golf.

Kevin Pietersen - Vận động viên Cricket nghiền chơi golf

Kevin Peter Pietersen MBE (sinh ngày 27 tháng 6 năm 1980) là một nhà bình luận cricket, nhà bảo tồn và cựu vận động viên cricket quốc tế người Anh. Anh là một vận động viên ném bóng thuận tay phải và thỉnh thoảng là vận động viên ném bóng ngoài vòng quay, người đã chơi ở cả ba thể thức cho đội tuyển Anh từ năm 2005 đến năm 2014, trong đó có một nhiệm kỳ ngắn với tư cách là đội trưởng.

Pietersen là một trong những vận động viên ném bóng nhanh nhất đạt 1.000 lượt chạy ODI và vẫn giữ kỷ lục là cầu thủ vượt qua 2.000 lượt chạy nhanh nhất trong giải cricket One Day International. Anh trở thành tay vợt người Anh thứ ba đứng đầu bảng xếp hạng ICC One Day International vào tháng 3 năm 2007.

The Times đã gọi anh là "vận động viên ném bóng toàn diện nhất trong môn cricket" và vào năm 2012, The Guardian gọi anh là "vận động viên ném bóng hiện đại vĩ đại nhất nước Anh". Nhân dịp Kỳ thi thứ 1000 của nước Anh vào tháng 8 năm 2018, anh ấy đã được ECB vinh danh trong Kỳ thi vĩ đại nhất của quốc gia lần thứ XI. Anh ấy đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất cho những anh hùng của mình trong 2010 ICC World Twenty20 và giúp Đội tuyển cricket Anh giành được chiếc cúp ICC đầu tiên của họ.

Pietersen sinh ra ở Pietermaritzburg, tỉnh Natal, Nam Phi, có mẹ là người Anh, Penny, và bố là người Afrikaner, Jannie. Pietersen có một tuổi thơ nghiêm khắc và kỷ luật. Pietersen được miêu tả rộng rãi trên các phương tiện truyền thông là người có tính cách tự tin, được Geoffrey Boycott mô tả là "tự phụ và tự tin".

Cựu vận động viên ném bóng này được biết đến với tình yêu chơi golf và người ta thường xuyên bắt gặp anh trong vai trò khách mời tại các giải đấu golf chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Anh ấy là người thường xuyên tham gia giải đấu nổi tiếng tại Câu lạc bộ Wentworth là Giải vô địch BMW PGA. Không có gì đáng ngạc nhiên khi ngoại hình của Kevin Pietersen phù hợp với golf và cách anh ấy từng đập những quả bóng cricket ra khỏi các sân vận động trên khắp thế giới. Có thể nói, Kevin Pietersen thật sự là một người có năng khiếu thể thao nói chung và golf nói riêng. Thật vui khi thấy những vận động viên chơi thể thao khắp thế giới đều phải lòng môn golf và anh ấy không ngoại lệ.

Bình luận

Lên trên đầu