Chủ nhật, 21 Tháng 4 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Joe Root từng chơi golf khi đội cricket Yorkshire có nguy cơ xuống hạng

Tính đến tháng 11 năm 2022, anh ấy được xếp hạng là vận động viên ném bóng số một thế giới trong Bảng xếp hạng các vận động viên nam của ICC.

Joe Root từng chơi golf khi đội cricket Yorkshire có nguy cơ xuống hạng

Joseph Edward Root, MBE (sinh ngày 30 tháng 12 năm 1990) là một vận động viên cricket quốc tế người Anh, người chơi cho đội cricket Anh và trước đây là đội trưởng của đội Thử nghiệm. Anh ấy được coi là một trong những vận động viên Cricket vĩ đại nhất của thời kỳ hiện đại. Anh ấy cũng đại diện cho Yorkshire trong môn cricket nội địa của Anh. Root hiện là vận động viên ghi điểm hàng đầu trong số tất cả các vận động viên ném bóng đang chơi. Root cũng là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 11 mọi thời đại trong Test Cricket.

Root ra mắt làng Cricket vào năm 2012, ra mắt ODI vào năm 2013 và chơi cho đội tuyển Quốc tế Twenty20 của Anh từ năm 2012 đến 2019. Anh ấy là đội trưởng đội Thử nghiệm của Anh từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 4 năm 2022, và giữ kỷ lục về hầu hết các trận Thử nghiệm (64), thắng (27) và thua (26) với tư cách là đội trưởng đội tuyển Anh. Nhân dịp Bài kiểm tra thứ 1.000 của Anh vào năm 2018, Root đã được Hội đồng Cricket Anh và xứ Wales vinh danh trong Bài kiểm tra XI hay nhất mọi thời đại của đất nước. Anh là thành viên của đội tuyển Anh vô địch Giải cricket thế giới 2019 và là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển Anh tại giải đấu. Anh ấy được vinh danh là Vận động viên cricket xuất sắc nhất trong năm của ICC Men's Test và Cầu thủ cricket hàng đầu thế giới của Wisden vào năm 2021.Vào tháng 6 năm 2022, anh trở thành vận động viên ném bóng thứ hai của đội tuyển Anh và thứ mười bốn về tổng thể, đạt 10.000 lần chạy Thử nghiệm.

JoeRootBongnem

Joe Root là một người ngoài đam mê Cricket thì anh cũng rất mê Golf. Theo Espncricinfo.com, hình ảnh Joe Root trên một sân golf tại Scotland trong khi đội Yorkshire sắp xuống hạng. Root. Hình ảnh anh cười toe toét bên cạnh Michael Vaughan, Kevin Pietersen và Piers Morgan đã khiến nhiều người trung thành với White Rose mất tinh thần.

Đối với nhiều người, nó giống như sự phản bội cuối cùng. Không ai được yêu ở Yorkshire cricket hơn Root. Tuy vậy Joe Root thà thực hiện một chuyến đi hàng năm tới giải đấu golf chuyên nghiệp Alfred Dunhill Championship hơn là dành thời gian tập luyện cricket. Joe Root sẵn sàng đổi bốn ngày chơi cricket của giải Vô địch để lấy bốn ngày ngao du trên những sân golf ở Scotland.

Với Root - người chơi cho đội Yorkshire là người thực sự được giới mộ điệu quan tâm. Đây là Yorkshire, nơi chính trị chủng tộc vẫn còn nóng, một số người đã đề cập đến đỉnh điểm là Giải vô địch vào năm 2016 khi Adil Rashid rút khỏi cuộc đấu quyết định danh hiệu với Middlesex vì bà của anh ấy bị ốm nặng. Anh ta đã bị nhiều người chỉ trích, đặc biệt là bởi đội trưởng lúc bấy giờ của anh ta, Andrew Gale. Vì vậy mọi người cho rằng thật điều đó cũng không ngoại lệ với Root, người bỏ đi chơi golf mà mặc kệ cho đội có nguy cơ xuống hạng. 

Có thể thấy, cho dù đôi khi có những chỉ trích cá nhân liên quan tới sự nghiệp, thì tình yêu mà những tay golf dành cho bộ môn này sẽ khó lòng thay đổi, và Joe là một ví dụ.

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu