Chủ nhật, 21 Tháng 4 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

DJ Khaled rủ mọi người đi đánh golf

Life is like golf. It’s not easy, but golf and life is beautiful… - DJ Khaled

DJ Khaled rủ mọi người đi đánh golf

Vào ngày 7/11 mới đây, nam DJ Khaled đã đăng tải những video clip chơi golf của mình trên nền tảng mạng xã hội Instagram. Có thể thấy mặc dù mới chơi golf nhưng anh chàng này dành một tình yêu không nhỏ cho môn thể thao này. 


DJ Khaled dành tình yêu không nhỏ cho bộ môn golf

Khaled Mohammed Khaled (sinh ngày 26 tháng 11 năm 1975), được biết đến với nghệ danh DJ Khaled. Anh là DJ, giám đốc điều hành thu âm, nhà sản xuất và rapper người Mỹ nổi tiếng thế giới. 

Sự thành công trong nghề của DJ Khaled bắt đầu từ việc anh thành lập hãng thu âm We the Best Music Group. Hai album đầu tiên kể từ khi ra riêng của anh đều lọt vào top 10 bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ và album We the Best Forever (2011) của anh được coi là phát súng mở màn để anh đi sâu hơn vào thị trường quốc tế. 

Trong hai năm 2015 - 2016 dường như tên tuổi anh đã nổi danh toàn cầu khi album phòng thu thứ 9 Major Key của anh đứng hạng nhất trong bảng xếp hạng Billboard 200. Hơn nữa, đây là album được đề cử giải Grammy cho Album Rap xuất sắc nhất và vào năm 2019 thì anh thực sự đã gặt hái được giải thưởng danh giá này. 


DJ Khaled chơi golf cùng Justin Bieber

Ngoài sự nghiệp thuận lợi, DJ Khaled còn có một cuộc sống nhiều màu sắc, tích cực. Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của mình lên Instagram với mong muốn giao lưu và kết nối với người hâm mộ nhiều hơn. Trong vài ngày trở lại đây, anh thường xuyên thể hiện rằng mình là một người đam mê golf. Anh nói: 

  • Cuộc sống cũng như trò chơi golf. Nó không hề dễ dàng, nhưng cả cuộc sống và trò chơi golf đều thật đẹp!

Anh cũng chia sẻ những dòng trạng thái vô cùng cảm xúc khi có những cú putting trên green:

  • Hãy đứng lên và tập trung vào mục tiêu của bạn, tìm kiếm giấc mơ và đem chúng ra ánh sáng.

Dường như anh chàng DJ này đã “phải lòng” golf thật rồi. Khaled đăng tải 03 video liên tiếp chia sẻ về những buổi lên sân của mình. Anh thể hiện những cú swing, cú putt đầy đam mê cùng với sự nghiêm túc, cố gắng. DJ Khaled chơi golf với tâm thế của một người chơi nghiệp dư đam mê golf, với tâm trạng của một golfer mới đang vô cùng hào hứng với golf và với tâm hồn vô cùng đáng yêu.

Nhìn DJ Khaled chơi golf, The Golfers liên tưởng tới những ngày đầu mình ra sân cũng thật hân hoan và tràn đầy cảm xúc.

Hà Chu - TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu