Hà Nội 17 °C Thứ 2, 27 Tháng 3 2023
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Nelly Korda và J.Lindeberg: Sự pha trộn hoàn hảo

Nelly Korda - huy chương vàng Olympic 2020, cựu số 1 thế giới, golfer tài năng luôn cuốn hút với khả năng chơi golf siêu đỉnh. Hơn thế nữa, golfer sinh năm 1999 lại là một người có phong cách thời trang đẹp và chất.

Nelly Korda và J.Lindeberg: Sự pha trộn hoàn hảo

Đối với tay golf nữ chuyên nghiệp Nelly Korda, mới 25 tuổi nhưng có thể trở thành một huyền thoại mới của làng golf Mỹ. Trong sự nghiệp golf ngắn ngủi của mình, Korda đã 7 lần vô địch giải LPGA và giành ngôi vị số một trên Bảng xếp hạng Golf nữ Thế giới. Và, vào năm 2021, cô đã giành được cả Huy chương vàng Olympic và danh hiệu Major đầu tiên của mình tại Giải vô địch PGA nữ KPMG ở Atlanta.

Nelly Korda: “Tôi tự hào nhất về năm 2021 của mình,” cô nói. “Giành được một giải đấu Major là điều mà tôi đã mơ ước từ khi còn là một đứa trẻ.”

Korda đã chơi gôn từ năm 13 tuổi và xuất thân từ một gia đình là các vận động viên dày dạn kinh nghiệm. Chị gái Jessica của cô cũng là một tay chơi gôn chuyên nghiệp nổi danh trước đó; em trai cô, Sebastian là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp theo nghề của cha mẹ. Họ là những người Séc di cư sang Mỹ. Bố của Nelly đã từng vô địch giải Grandslam Australia Open 1998. Rõ ràng, dòng máu thể thao có sẵn trong cơ thể của Nelly Korda.

Sinh ra và lớn lên với cha mẹ là người châu Âu, Nelly Korda mang phong cách đẹp tuyệt vời.

"Tôi cảm thấy phong cách của mình mang nét đa quốc gia,” Nelly yêu thích việc pha trộn trong phong cách của mình giữa nét đẹp ''đồng quê truyền thống” với phong cách preppy bất cần và chỉn chu. "Tôi luôn rất thích sự năng động, điều này đã phát triển phong cách của tôi.”

Sự phát triển đó gần đây đã đưa Korda đến một cột mốc thú vị khác đó là Ký hợp đồng nhiều năm với nhãn hiệu thời trang Thụy Điển J.Lindeberg, một thương hiệu có sự kết hợp đặc trưng giữa thời trang và sự phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ—và chuyên nghiệp của Korda—một cách hoàn hảo.

“J.Lindeberg là thương hiệu golf nổi tiếng nhất ở châu Âu,” Korda chia sẻ “Trong suốt những năm qua, thật thú vị khi thấy công ty đã phát triển như thế nào từ một thương hiệu quần áo chơi gôn truyền thống thành một công ty thể thao sành điệu. Nó hoàn toàn phù hợp với tôi và các giá trị của tôi—tôi coi phong cách cá nhân của mình là sự pha trộn của cả hai.”

NellyJinberg2

Nelly Korda mặc áo vest Bonnie Knitted, 215 đô, và váy Manhattan Knitted, 250 đô của Jlindeberg. Ảnh: VOUGE

Đó như là một sự kết hợp trời định trong mùa giải 2021 khi Trưởng bộ phận thiết kế của thương hiệu, Neil Lewty, cực kỳ tập trung vào việc đạt được sự cân bằng giữa hai bên. Anh ấy giải thích: “Đối với bộ sưu tập này, chúng tôi rất chú ý đến cả chức năng và phong cách. Sử dụng các loại vải đa chức năng, màu sắc đậm và hình in biểu cảm, nó phục vụ cho cả khách hàng thời trang cũng như khách hàng truyền thống hơn.”

Jlindeberg4

Nelly Korda mặc áo vest Bonnie Knitted, 215 đô, và váy Manhattan Knitted, 250 đô của Jlindeberg. Ảnh: VOUGE

Nhóm của Neil Lewty đã tìm đến cả Stockholm và New York để tìm cảm hứng, nhằm mục đích truyền vào bộ sưu tập những rung cảm của thành phố lớn cũng như xu hướng ngoài trời hơn -quần áo đa chức năng và phong cách kết hợp trong các kết hợp màu sắc thể thao cổ điển như đỏ, lục, lam và vàng, cũng như màu đen đậm và trắng ngà, nhằm đạt được sự phân loại thành công cả trong và ngoài sân đấu hoặc sân đấu.

TheGolfers.com

 

Bình luận

Lên trên đầu