Thứ 4, 24 Tháng 7 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Những nữ golfer U30 có tầm ảnh hưởng trên MXH

Theo bảng xếp hạng những nữ golfer nổi tiếng trên thế giới, có đến 100 bóng hồng đến từ các đất nước khác nhau. Trong đó, có 5 nữ golfer U30 nhận được sự chú ý nhiều nhất đến từ cộng đồng yêu golf. Bởi họ không chỉ sở hữu tài năng chơi golf mà còn có thân hình quyến rũ, sexy khiến nhiều người ngưỡng mộ

Những nữ golfer U30 có tầm ảnh hưởng trên MXH

Paige Spiranac

Paige Spiranac là một người nổi tiếng trên mạng xã hội với những nội dung liên quan đến chơi golf. Cô sinh ngày 26 tháng 3 năm 1993 tại Wheat Ridge, Colorado và lớn lên ở Scottsdale, Arizona. Bóng hồng bắt đầu chơi golf khi còn trẻ và đã thắng nhiều giải đấu ở cấp trung học và đại học. Vào năm 2015, cô nàng đã tham gia một số giải đấu như Cactus Tour, Symetra Tour và Tour nữ Châu Âu. Cô đã giành được một chiến thắng chuyên nghiệp trên Cactus Tour vào năm 2016.

Paige Spiranac1

Hiện nay, Paige Spiranac có hơn 3,7 triệu người theo dõi trên Instagram, đây là nơi cô chia sẻ những hình ảnh và video về việc cô chơi golf, tập thể dục và phong cách sống. Kênh YouTube của nữ golfer nóng bỏng có hơn 400.000 người theo dõi. Đây là nơi cô đăng những video hướng dẫn về golf và cuộc sống cá nhân của cô.

Cheyenne Woods

Cheyenne Woods là nữ vận động viên chơi golf chuyên nghiệp người Mỹ, hiện tại thỉnh thoảng thi đấu trên LPGA Tour. Cô còn được biết là cháu gái của Tiger Woods, một trong những golf thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Sự nghiệp chơi golf của cô nàng bắt đầu khi còn nhỏ, bóng hồng đã giành được nhiều giải thưởng ở cấp trung học và đại học. Đến năm 2012, nữ golfer người Mỹ tốt nghiệp Đại học Wake Forest và chuyển sang chơi golf chuyên nghiệp.

Cheyenne Woods

Cô đã có hai chiến thắng chuyên nghiệp, một trên Ladies European Tour và một trên ALPG Tour. Cô nàng cũng đã tham gia nhiều giải đấu lớn như U.S. Women’s Open, Women’s PGA Championship và Evian Championship. Đặc biệt, Cheyenne Woods là một trong số ít những phụ nữ da đen thi đấu trên LPGA Tour và là người tiên phong cho sự đa dạng trong môn thể thao này. Cô cũng là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội với hơn 200.000 người theo dõi trên Instagram.

Belen Mozo

Belen Mozo là nữ golfer người Tây Ban Nha, hiện đang sinh sống tại Mỹ và cô thi đấu trên LPGA Tour và Ladies European Tour. Cô nàng sinh ngày 25 tháng 9 năm 1988 tại Cadiz, Tây Ban Nha. Belen bắt đầu chơi golf từ sớm và đã giành được nhiều giải thưởng ở cấp trung học và đại học. Bóng hồng đã có 2 chiến thắng chuyên nghiệp, một trên Ladies European Tour và một trên ALPG Tour. Cô cũng đã tham gia nhiều giải đấu lớn như ANA Inspiration, Women’s PGA Championship và Evian Championship.

belenmozo

Belen Mozo là một trong số ít những phụ nữ Tây Ban Nha thi đấu trên LPGA Tour, là người tiên phong cho sự đa dạng trong môn thể thao này. Cô cũng là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội với hơn 100.000 người theo dõi trên Instagram. Cô cũng đã xuất hiện trên tạp chí ESPN The Mag Body Issue với những hình ảnh khoe thân hình nóng bỏng.

Maria Verchenova

Maria Verchenova là một vận động viên chơi golf chuyên nghiệp người Nga, hiện đang sinh sống ở Mỹ và thi đấu trên Ladies European Tour. Cô là người Nga đầu tiên trở thành thành viên chính thức của Ladies European Tour. Có thể nói, Maria Verchenova là một trong những nữ golfer nóng bỏng trên thế giới. Cô nàng không chỉ có tài năng chơi golf mà còn sở hữu thân hình chuẩn như siêu mẫu. Bóng hồng có chiều cao 1.75 mét và số đo ba vòng 90 - 60 - 90.

Maria Verchenova 1

Maria Verchenova là người luôn chú trọng đến việc tập luyện và chăm sóc sức khỏe. Cô thường xuyên tập gym, yoga và thiền để giữ dáng và tinh thần. Cô cũng có phong cách ăn mặc rất cá tính và gợi cảm, khiến cô trở thành tâm điểm của sự chú ý trên sân golf và trên mạng xã hội. Cô có hơn 100.000 người theo dõi trên Instagram, nơi cô chia sẻ những hình ảnh và video về cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Sharmila Nicollet

Sharmila Nicollet là nữ golfer nổi tiếng thi đấu trên Symetra Tour và Ladies European Tour. Cô sinh ngày 12 tháng 3 năm 1991 tại Bangalore, Ấn Độ và đang sinh sống, hoạt động ở Mỹ. Bên cạnh là nữ golfer, cô nàng Sharmila Nicollet cũng là một người mẫu nổi tiếng, đã xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng như Golf Digest, Golf Punk và Maxim. Cô cũng đã làm việc với nhiều công ty và thương hiệu lớn, như Adidas, Puma, Rolex và BMW. Bóng hồng đã tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện và xã hội, như hỗ trợ quỹ Maria’s Children để giúp đỡ các em nhỏ bị bỏ rơi ở Ấn Độ.

Sharmila_Nicollet

Trên đây là 5 nữ golfer được bầu chọn là những bóng hồng có thân hình nóng bỏng, sexy và có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Có thể thấy, các cô nàng lựa chọn golf vừa giúp tinh thần thoải mái vừa giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh và quyến rũ hơn. The Golfers mong rằng trong tương lai, ngày càng nhiều phụ nữ tham gia chơi golf hơn.

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu