Chủ nhật, 21 Tháng 4 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Tại sao các chính khách lại mê chơi Golf?

Trừ khi bạn là người sống quan tâm gì đến xã hội xung quanh nhưng có một điều mà mọi người nói chung đều biết, các chính trị gia thường rất thích chơi golf. Nó vẫn là chủ đề tranh luận sôi nổi ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Tại sao các chính khách lại mê chơi Golf?

Tuy nhiên bài đăng này không mang tính chất chính trị gì cả, chỉ đơn giản là sẽ cho đưa ra những góc phân tích để biết lý do tại sao các chính trị gia thích chơi gôn, trò chơi rất tuyệt vời và thậm chí cuốn hút hơn rất nhiều môn thể thao khác. Bạn cần biết rằng cả nam và nữ chính trị gia trên thế giới, nhiều người thích chơi gôn. Đây không chỉ là trò chơi của đàn ông; người phụ nữ cũng yêu thích chơi gôn nhiều, nếu không muốn nói là đang tăng trong một thế kỷ qua. 

BillBushObama

Vậy đâu là lý do các chính trị gia thích chơi golf?

Trước tiên, chơi gôn sẽ đưa bạn ra khỏi nhà và ra khỏi văn phòng.

Các chính trị gia sống và làm việc trong những bộ vest, cà vạt mỗi ngày hàng tuần. Họ cũng sống trong các cuộc họp và phòng họp. Và sự căng thẳng mệt mỏi luôn đeo bám họ thàng ngày. Hãy tưởng tượng khi họ được trút bỏ tất cả những điều đó để ra khỏi văn phòng và đến sân tập, đến sân golf và họ có thể mặc một chiếc áo polo và quần đùi, quần kaki thoải mái hơn nhiều. Điều này giúp họ có ba hoặc bốn giờ để cảm thấy thoải mái trong tủ quần áo ở nhà của mình. Đây là giây phút thư giãn và giúp họ cũng xả những stress vào từng cú đánh. Họ được đi bộ trong không gian đầy khí trời. 

Thứ hai, chơi gôn rất vui nhưng cũng có tính cạnh tranh 

Ai chơi golf rồi đều thừa nhận đây là một bộ môn khó và đầy thử thách nhưng hầu hết mọi người chơi đều thấy vui. Các chính trị gia thích cạnh tranh và cần sự vui vẻ hơn bất cứ ai. Người ta ví von rằng vòng chơi golf giống như một cuộc chạy đua bầu cử. Có 18 hố giống như 18 tuần chuẩn bị cho cuộc bầu cử, có những đối thủ cạnh tranh để giành cơ hội chiến thắng. 

Thứ ba, sân gôn là nơi tuyệt vời để đàm phán các giao dịch.

Trong khi hầu hết mọi người nghĩ đàm phán là một hoạt động giữa nam và nữ doanh nhân, thì đó cũng là một phần quan trọng trong cuộc đời của một chính trị gia. Các chính trị gia gặp nhau trên sân golf, nơi mang lại cho họ cơ hội thảo luận về chính sách hoặc đi đến thỏa thuận. Thay vì ngồi trong văn phòng hoặc nghe điện thoại, các chính trị gia có thể ra ngoài và có thái độ bình tĩnh hơn nhiều khi cố gắng đưa ra dự luật hoặc đề xuất mới nhất.

Cuối cùng, chơi gôn là một cách tuyệt vời để xác định động cơ và lối sống thực sự của một ai đó.

Có thể chúng ta đã nghe ở đâu đó nói rằng hãy cho tôi chơi golf với bạn tôi sẽ biết bạn là người như thế nào? Điều này không hề sai. Bởi lên sân là lúc mọi người tâm sự về bản thân, cuộc đời và gia đình cũng như công việc. Họ giới thiệu bản thân như thế nào trên tee box? Họ chơi với phong cách ra sao, ứng xử như nào trên sân? Văn hoá chơi, cách họ quan tâm cũng như thể hiện trên sân phần nào bộc lộ được lối sống ở cuộc đời. Sự nóng giận hay bình tĩnh, chơi đẹp hay 'ăn gian' ... rất nhiều những bộc lộ tính cách được thể hiện trên sân. 

Có hàng trăm dấu hiệu cho thấy nhận thức và cuộc sống của một người trên sân gôn. Và chơi golf là cách tuyệt vời để xác định cả động cơ, lối sống thực sự của một ai đó.

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu