Thứ 4, 29 Tháng 5 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Ralph Lauren thiết kế đồng phục cho tuyển Mỹ tại Ryder Cup 2023

Khi nói đến trang phục mang tính biểu tượng của Mỹ, bạn sẽ khó tìm được thương hiệu nào tiêu biểu cho màu đỏ, trắng và xanh lam với vẻ đẹp rực rỡ hơn so với Ralph Lauren, thương hiệu sẽ kỷ niệm 55 năm hoạt động vào năm 2023.

Ralph Lauren thiết kế đồng phục cho tuyển Mỹ tại Ryder Cup 2023

Công ty tung ra bộ sưu tập cà vạt đầu tiên vào năm 1967 và nhanh chóng trở thành một trong những đế chế thời trang được đánh giá cao nhất tại Hoa Kỳ. Đây là nhà cung cấp lâu đời các sản phẩm may mặc và phong cách sống đầy khát vọng, tinh tế và tinh túy của Mỹ, vì vậy thực sự không có ứng cử viên nào rõ ràng hơn để cung cấp đồng phục của đội tuyển Hoa Kỳ cho các cuộc thi quốc tế khác nhau, một vai trò mà công ty đã đảm nhận trong gần bốn thập kỷ. Năm nay cũng không ngoại lệ, vì Ralph Lauren sẽ một lần nữa bước lên bục vinh quang với tư cách là người chuẩn bị trang phục chính thức cho đội tuyển Mỹ và đội ngũ nhân viên tại Ryder Cup ở Rome vào tháng 9.

RalphLaren

Đội trưởng tuyển Mỹ - Zach Johnson. Ảnh: GettyImages

Vì các thứ hạng của các golfer được lựa chọn cho tuyển Ryder Cup Mỹ luôn thay đổi do đó thách thức với các nhà thiết kế của Ralph Lauren là phải phối kết hợp với rất nhiều cả Pro nằm trong khả năng được vào tuyển. Họ đã bắt đầu công việc đó từ khi diễn ra giải PGA Championship vào tháng 5 năm nay ở OakHill. Ralph Lauren đã chuẩn bị cho mọi tình huống bằng cách may đo riêng cho hàng chục vận động viên, chuyên gia, caddie và giám đốc điều hành PGA để giúp đảm bảo rằng đồng phục và trang phục phù hợp với yêu cầu của đội sẽ sẵn sàng khi đến Rome.

Năm nay đánh dấu kỳ Ryder Cup thứ năm liên tiếp mà đội tuyển Hoa Kỳ sẽ được chuẩn bị trang phục bởi Ralph Lauren. Bộ sưu tập năm 2023 vừa quen thuộc vừa mới mẻ với những chiếc áo polo kết hợp khối màu lấy cảm hứng từ 'chú Sam' và sọc ngang dày cũng như kiểu dáng cổ điển. 

“Năm nay đồng phục của chúng tôi thể hiện tinh thần Americana hiện đại với bảng màu đỏ, trắng và xanh lam, nổi bật với các chi tiết yêu nước đặc biệt và được chế tác bằng chất liệu hiệu suất sáng tạo,” David Lauren, giám đốc thương hiệu và đổi mới của Ralph Lauren cho biết. “Trang phục chơi gôn của chúng tôi được thiết kế chú trọng đến chức năng, hiệu suất và phong cách, cả trong và ngoài sân đấu.”

Các sản phẩm của Ralph Lauren dành cho đội tuyển Ryder Cup của Hoa Kỳ không chỉ dừng lại ở trang phục thi đấu. Thương hiệu này cũng đang cung cấp những bộ vest may đo cho toàn bộ đội ngũ người Mỹ mà họ sẽ giới thiệu tại bữa tối chào mừng và lễ khai mạc ở Ý. Lauren nói: “Trang phục của chúng tôi được thiết kế chu đáo để đảm bảo người chơi trông và cảm thấy tốt nhất khi đại diện cho đội tuyển Ryder Cup của Hoa Kỳ".

Những fan có thể nhớ lại chiếc hoodie cashmere màu xanh nước biển của bộ sưu tập năm 2021 đã tạo nên cơn sốt như nào. Theo Lauren, nó sẽ xuất hiện trở lại ở Ryder Cup năm nay. Anh ấy nói: “Chúng tôi rất vui mừng được mang trở lại phiên bản cập nhật của áo hoodie như một trong những món đồ giữ nhiệt nhiều lớp cho giải đấu năm nay. 

Tất cả áo polo đồng phục ở 3 ngày thứ 6-7 và Chủ Nhật đều là dòng áo polo RLX Golf được phát triển dành riêng cho đồng phục của đội vào thứ Sáu, ngày đầu tiên của cuộc thi. Áo thun co giãn của nó có đặc tính hút ẩm để giúp các vận động viên luôn mát mẻ. Dòng chữ “Dodici Forti” ở dưới cổ áo, có nghĩa là “12 Strong” dòng chữ bằng tiếng Ý theo yêu cầu của đội trưởng Zach Johnson – mô tả toàn đội tuyển Mỹ đoàn kết thi đấu. Áo khoác đồng phục Ryder Cup của đội được pha cotton, gọn nhẹ và được phát triển dành riêng cho đồng phục của đội.

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu