Hà Nội 17 °C Thứ 2, 27 Tháng 3 2023
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Màn lột xác chiếc Range Rover 1997 của Overfinch

Đã có rất nhiều lý do để yêu thích một chiếc Range Rover cổ điển. Nếu bạn là người thích hoạt động ngoài trời, các chuyên gia độ xe từ Overfinch đã tạo ra thêm nhiều lý do hơn nữa để bạn yêu thích chiếc SUV đáng kính này.

Màn lột xác chiếc Range Rover 1997 của Overfinch

Công ty có trụ sở tại Leeds, Anh, đã biến đổi chiếc xe Range Rover năm 1997 của nhà tài trợ thành phiên bản Field Edition, biến nó thành phương tiện hoàn hảo cho một ngày săn bắn.

Overfinch đã không thay đổi ngoại thất của Range Rover, thay vào đó chọn để nó theo tiêu chuẩn nhà máy. Họ đã cung cấp cho bên ngoài một lớp hoàn thiện màu Xanh ngọc lục bảo tùy chỉnh, tự nó trông tuyệt đẹp, nhưng kết hợp thậm chí còn đẹp hơn với da rám nắng của nội thất. Range Rover Field Edition sử dụng bộ la-zăng hợp kim 16 inch Overfinch Nevada, hoàn thiện vẻ ngoài chắc chắn ngoài trời.

Overfinch-Range-Rover-Heritage-Center-Console

Ở bên trong, các điểm nhấn bông kim cương đục lỗ tô điểm cho ghế Recaro và tấm lót đầu. Bộ đồ sáng có khía thêm nhiều chi tiết hơn, trang trí các bộ chọn dải số thấp, phanh tay, ổ khóa cửa, và cửa nội thất và tay nắm. Các tấm cửa có vân gỗ óc chó, các tấm thông gió cũng vậy, và tấm thảm là len cừu sang trọng. Nhưng chính không gian phía sau mới thực sự biến đây trở thành giấc mơ của những người hoạt động ngoài trời. Mở cửa sau và bạn sẽ tìm thấy một hộp đựng súng được làm hoàn toàn thủ công từ quả óc chó.

Overfinch-Range-Rover-Heritage-Drawer

Các miếng lót có màu tro ô liu và hộp có hai ngăn kéo có thể khóa được. Có không gian cho hai khẩu súng ngắn cũng như tất cả các thiết bị và phụ kiện bạn cần cho một ngày ngoài thực địa. Ngoài ra còn có không gian để giải khát cũng như ngăn làm ẩm được chế tạo đặc biệt. Chiếc tủ đựng đồ có da dát và các ngăn kéo được hoàn thiện bằng lớp lót da lộn màu rám nắng.

Đừng lo lắng, Overfinch cũng đã hoạt động trên giao diện người dùng. Dưới mui xe là động cơ GM 6.2L LS3 có công suất 430 mã lực và mô-men xoắn 428 lb-ft. Nói cách khác, bạn sẽ không chỉ ở ngoài cửa trong sự sang trọng hoàn toàn, bạn sẽ có thể đi đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Phiên bản Overfinch Field có sẵn với giá $ 384.250 USD ($ 536.387 AUD).

Overfinch-Range-Rover-Heritage-Engine-Bay

The Golfers (Theo ManofMany)

Bình luận

Lên trên đầu