Chủ nhật, 21 Tháng 4 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Bộ sưu tập xe ô tô có một không hai của Bubba Watson

Bubba Watson là một trong những golfer nổi tiếng hàng đầu trên PGA TOUR. Anh nắm giữ kỷ lục cú phát bóng xa nhất và một vài kỷ lục khác trong golf. Bubba sở hữu 2 major và nhiều danh hiệu lớn khác. Nhưng nhiều người không biết rằng Bubba Watson là một tay sưu tập ô tô thượng hạng.

Bộ sưu tập xe ô tô có một không hai của Bubba Watson

Bubba Watson là một trong những golfer nổi tiếng hàng đầu trên PGA TOUR. Anh nắm giữ kỷ lục cú phát bóng xa nhất và một vài kỷ lục khác trong golf. Bubba sở hữu 2 major và nhiều danh hiệu lớn khác. Nhưng nhiều người không biết rằng Bubba Watson là một tay sưu tập ô tô thượng hạng. 

Một trong những chiếc xe nổi tiếng trong bộ sưu tập xe ''tuyển'' của Bubba Watson là chiếc Dodge Charger 1969. Nó được biết đến phổ biến với cái tên ''Đại tướng Lee". Chiếc xe này ghi vào sử sách thế giới khi từng được lái bởi anh em họ Công tước Bo và Luke điều khiển trong loạt phim truyền hình The Dukes of Hazzard. Chiếc xe lấy cảm hứng từ bootlegger của phương nam được trang bị động cơ V-8 383 phân khối mạnh mẽ, đi kèm hộp số sàn 4 cấp. Bubba đã mua chiếc xe này tại một cuộc đấu giá Barrett-Jackson năm 2012 với giá chỉ 110 ngàn đô la.

bubbaGeneralLee

Chiếc Dodge Charger 1969 

Qua nhiều năm, Bubba Watson vừa mua, bán thậm chí từ thiện những chiếc xe của mình. Một trong những chiếc xe anh đã bán đó là chiếc Cadillac LaSalle C-Hawk 1939 với giá 410 ngàn đô la. Toàn bộ số tiền đã được ủng hộ vào quỹ anh đã lựa chọn mang tên “Birdies for the Brave”.

Với tài sản hơn 30 triệu đô la, cùng tình yêu ô tô, không ngạc nhiên khi golfer - doanh nhân Bubba Watson mở một đại lý phân phối xe hơi với thương hiệu tên của mình và nằm ngay bên ngoài ngoại ô ở Bagdad Florida, đại lý hiện có tên là “Sandy and Bubba’s Milton Chevrolet”.

Bubba chia sẻ: "Tôi đã mua 37 chiếc ô tô trong 12 năm qua".

Bộ sưu tập xe hay dùng của Bubba Watson bao gồm chiếc  “General Lee”, Dodge Charger 1969, chiếc Ford F-150 Raptor 2013 được tân trang lại, chiếc Corvette Stingray  Z51 Coupe 2014, chiếc Jet Black Off-Road Jeep 2012, xe Mercedes-Benz SLK, và chiếc BW1 Custom Hover Golf Cart được độ lại bởi công ty Neotric Hoverecraft.

bubbaFord F-15

Chiếc Ford F-150 Raptor 2013

Một trong những chiếc xe nhanh nhất của Bubba Watson trong bộ sưu tập xe hơi là Z51 Corvette tùy chỉnh. Chiếc xe là món quà của vợ anh Angela tặng nhân dịp Giáng sinh. Z51 Corvette Coupe là một phiên bản đặc biệt và cũng được thiết kế riêng. Nó bao gồm ngoại thất màu trắng Bắc Cực tươi sáng và nội thất màu đỏ Adrenaline tươi sáng tuyệt đẹp. Corvette được trang bị đặc biệt với bánh xe hợp kim 19 inch màu đen tuyền lớn ở phía trước và bánh xe hiệu suất cao 20 inch lớn hơn ở phía sau. Các tùy chỉnh bổ sung bao gồm sọc đua kép, gương đen tuyền, cánh lướt gió Z51 màu đen và kẹp phanh màu đỏ để tạo điểm nhấn cho lốp và bánh xe.

bubbaZ51

Chiếc Z51 Corvette đã được độ lại

Ngoài ra Bubba Watson cũng sở hữu chiếc xe golf vừa chạy trên cạn và dưới nước là The BW1 Custom Hover Golf Cart. Nó là một loại thủy phi cơ được chế tạo tùy chỉnh, có thể di chuyển trên cả mặt đất, mặt nước, di chuyển đến mọi nơi, bao gồm cả bẫy cát và thậm chí vào rừng.

bubbaBW1

Chiếc Golf Cart The BW1

Bubba nói đùa rằng: "Những quả bóng golf của tôi đôi khi thích đi vào rừng, vì vậy tôi phải tìm cách nào có thể đến đó nhanh nhất có thể,"

Chiếc xe gôn trên biển và đất liền mới tùy chỉnh của Bubba được chế tạo bởi Công ty Neotric Hoverecraft. Nó được thiết kế bởi Nhà thiết kế Chris Fitzgerald kết hợp với nhà sản xuất kính mắt Oakley. Nó được đặt tên là BW1 (Model 7600) và có động cơ phun nhiên liệu 65HP, có thể tiến và lùi, và có một bảng điều khiển giống như tự động hoàn toàn. BW1 hiện tại vẫn chưa được PGA chấp thuận để sử dụng trên sân. Chiếc xe này có thể đi được trong phạm vị 80 dặm với tốc độ 30 dặm / giờ. Nó dài khoảng 4,2 m và nặng 225 kg. 

TheGolfers - Theo Carcollectorsclub

Bình luận

Lên trên đầu