Chủ nhật, 21 Tháng 4 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Siêu du thuyền 20 triệu đô la của Tiger Woods

Tiger Woods là vận động viên thể thao đầu tiên trên thế giới có tài sản vượt 1 tỷ đô la.

Siêu du thuyền 20 triệu đô la của Tiger Woods

Tiger Woods là biểu tưởng vĩ đại của làng golf thế giới. Số danh hiệu đồ sộ cùng với tài sản siêu khủng khiến Tiger Woods luôn là người được săn đón, ngưỡng mộ. Trong rất nhiều tài sản xa xỉ của siêu hổ, không thể không nhắc tới chiếc siêu thuyền có tên Privacy. Siêu du thuyền này có trị giá 20 triệu đô la, tương đương hơn 440 tỷ đồng Việt Nam được Tiger mua vào năm 2004. Nhưng nó không đáng mấy so với tài sản hơn 800 triệu đô thời điểm hiện tại của siêu hổ.

Chiếc siêu du thuyền này dài 155 feet tương đương với 46 met gồm 3 tầngm trong đó có một đài quan sát trên đỉnh. Privacy có 5 phòng ngủ, có thể cho 10 người ngủ thoải mái không bao gồm thuỷ thủ đoàn. Đội phục vụ thuyền có 9 người và sẽ sử dụng các phòng ngủ khác, sẽ kém sang trọng hơn so với phỏng ngủ chính.

tigeryacht5

Hiện tại Tiger Woods neo đậu chiếc du thuyền này ở Vịnh Oyster, và thường xuyên chọn ngủ trên đó khi thi đấu ở các giải đấu chuyên nghiệp gần khu vực Long Island. Ngoài sự kiện PGA Championship 2019, Tiger đã sử dụng nó những lần đến Long Island tại U.S. Open 2006 sân Winged Foot, cũng như U.S. Open 2018 trên sân Shinnecock Hills.

Tất nhiên, "Privacy" còn có khả năng đi khắp nơi trên thế giới, với phạm vi hoạt động 4.000 hải lý. Nó cũng được trang bị một loạt các tiện nghi ấn tượng. Boong có bể sục đủ lớn để chứa tám người. Ngoài ra còn có một phòng tập thể dục đầy đủ và, cho bất kỳ ai quyết định lặn với bình dưỡng khí, có một buồng giải nén. Du thuyền cũng có ba ván trượt phản lực để du khách quyết định vui chơi một chút.

Tiger Woods không phải là vận động viên nổi tiếng duy nhất sở hữu du thuyền. Tuy nhiên, Privacy thực sự là một trong những du thuyền ấn tượng nhất thuộc sở hữu của một người nổi tiếng, với kích thước và gói tiện nghi mà ít chiếc thuyền cùng thời đại có thể sánh ngang. Ví dụ, du thuyền của huyền thoại bóng bầu dục Tom Brady mang tên Buccaneers chỉ dài 53 feet, chỉ bằng một phần ba kích thước của Woods. Ngôi sao bóng đá quốc tế David Beckham có một chiếc du thuyền dài 94 feet. Người bạn thân của Tiger Woods là Michael Jordan, huyền thoại bóng rổ đã gây kinh ngạc với chiếc du thuyền dài 230 feet vào năm 2019 với giá 80 triệu đô la. 

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu