Thứ 3, 18 Tháng 6 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Adidas & Gucci kết hợp tung ra BST thời trang Golf sang trọng

Mới đây, Adidas & Gucci đã tung ra một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ thể thao được thiết kế bởi Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele của Gucci.

Adidas & Gucci kết hợp tung ra BST thời trang Golf sang trọng

Bộ sưu tập có sự đặc trưng của cả hai thương hiệu, giữ trọn vẹn màu sắc trong tất cả các sản phẩm, sự kết hợp của bộ ba đường kẻ - biểu tượng của Adidas và sắc xanh & đỏ cùng với biểu tượng lồng chữ GG của Gucci, được thể hiện sắc nét và lôi cuốn. Nhiều sản phẩm được thiết kế để một bên thể hiện đường kẻ ba sọc của Adidas, mặt bên kia là dải họa tiết Web của Gucci, bất đối xứng và ngộ nghĩnh. Sự hợp tác này cũng tìm cách làm mới những khái niệm truyền thống và viết lại tất cả các quy tắc phong cách hiện có, tưởng tượng lại những trang phục trang trọng điển hình như khăn lụa và giày lười da lộn với một cách tiếp cận đặc biệt hơn.

Nổi bật trong BST là các bộ tracksuit thể thao được tái hiện theo nhiều cách khác nhau, quần short và quần jogger cho nữ hoặc quần ống loe và áo bowling cho nam, tất cả đều được thiết kế kết hợp nổi bật. Lấy cảm hứng từ môn thể thao tennis, áo polo, sweater, vest, váy… mang đến cảm giác tinh tế đầy màu sắc năng động với logo trefoil (3 lá) của Adidas và logo lồng chữ GG của Gucci. Ngoài ra, Bộ sưu tập cũng sẽ bao gồm hai dòng sản phẩm mới gồm túi gậy golf và những chiếc ô màu sắc cá tính nổi bật.

A-Look-At-Adidas-x-Gucci-Capsule-Collection-hero1

Courtesy Adidas x GucciA-Look-At-Adidas-x-Gucci-Capsule-Collection-6

Courtesy Adidas x Gucci

A-Look-At-Adidas-x-Gucci-Capsule-Collection-3

Courtesy Adidas x Gucci

A-Look-At-Adidas-x-Gucci-Capsule-Collection-2-1

Courtesy Adidas x Gucci

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu